ซุปเปอร์เจ๋งเชือดชัยหวิวมวยคมชัดลึกศึกท่อน้ำไทย

การแข่งขันชกมวยไทย วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา กาก้า แป๊ะมีนบุรี (แดง) พบกับ ซุปเปอร์เจ๋ง ป.พีณภัทร (น้ำเงิน) พิกัด 122 ปอนด์ เรตเปิด เสมอกาก้า  กรรมการผู้ตัดสินพิจิตต์ พรหมคง หมดเวลาในยกแรก เสมอกาก้า ยกสอง กาก้าเดินหาเตะขาต่อยหมัดใส่ปล่อยอาวุธตามสไตล์ถนัด ส่วนซุปเปอร์เจ๋งยังไม่ขยับมากมีแข้งขวาคืนเดินเกมอย่างช้าๆ สวมหมวกกันน็อกแน่น ยกนี้ยังไม่ปล่อยของ หมดเวลาในยกนี้ราคาเสมอซุปเปอร์เจ๋ง

ยกสาม กาก้าลุยต่อไม่รอช้าในเกม หวดแข้งซ้ายตามด้วยขวาจัดชุดใหญ่ ซุปเปอร์เจ๋งมีแข้งขวายาวๆ เดินขวางหน้าแล้วเสียบเข่าใส่ดื้อๆหน้าตาเฉย แทงกันไปยัดกันมาต่างฝายต่างใส่กันไม่มีใครยอมใคร กาก้ามีเข่าโต้กับเหมือนกัน จากนั้นท้ายยกมาแลกเข่ากันต่อดอกต่อดอก ถือว่าใกล้เคียง หมดยกเสมอซุปเปอร์เจ๋ง ยกสี่ ทั้งคู่มาแลกแข้งแลกหมัดกันต่ออัดใส่กันแบบไม่ยังให้มันพังไปข้างยังไม่มีอาการออกมา ลูกขยันเป็นกาก้าที่ขยันกว่าและก็ชัดเจน แต่ลูกหนักแรงเป็นซุปเปอร์เจ๋งที่ตีได้หนักแรงกว่าหนักกว่า วันนี้มีอาวุธทุกลูกเหมือนกันแต่ต่างกันตรงที่ความแรงกับดอกหนักกว่ากัน ท้ายยกมาโดนกาก้าจับหักล้มถึงกับนอนไปที่พื้น แต่พอลุกได้เท่านั้นเองก็มาเดินเสียบเอาคืน หมดยกซุปเปอร์เจ๋งต่อไป 3-2

ชิงดำ  ทั้งคู่เข้าถึงตัวอัดเข่าใส่กันไม่ยั้งแลกกันไปแลกกันมา ยกสุดท้าย ซุปเปอร์เจ๋งมาเร่งกระหน่ำตีเป็นชุดเต็มทุกดอกดดนทุกเป้าก็ว่าได้ กาก้าก็มีโต้คืนจนต่างฝ่ายต่างพอใจ เซียนโบกมือกันวุ่นวายไปทั้งหมดทั้งเวที แต่หมดห้ายก เซียนให้ซุปเปอร์เจ๋งต่อ 2-1 ครบยกกรรมการได้ชูมือให้ ซุปเปอร์เจ๋ง ป.พีณภัทร ชนะ กาก้า แป๊ะมีบุรี ด้วยคะแนน 49-48 จากกรรมการ ประธาน สุคนธปฏิภาค ,อวยพร เขียวกุ้ง และ 48-49 จาก ทินกร ณ พัทลุง